ทำสิ่งเหล่านี้ – เพื่อเป็น เทรดเดอร์ที่ประสบความสำเร็จ

Successful traders

เทรดเดอร์ที่เริ่มต้น หลายคนเชื่ออะไรบางอย่าง ตามคำบอกเล่าต่อ ๆ กันมา “เมื่อฉันกลายเป็น เทรดเดอร์ที่ประสบความสำเร็จ ฉันจะเป็น (..สิ่งที่คุณใฝ่ฝัน..) ” ทั้งนี้ การจะเป็นเทรดเดอร์ที่ประสบความสำเร็จ หรือแม้แต่การประสบความสำเร็จในด้านอื่น ๆ มักจะต้องมี ปัจจัยทั้งทางด้านขั้นตอนการกระทำ และกระบวนการทางความคิด

คุณไม่ได้เป็นเทรดเดอร์ที่ประสบความสำเร็จก่อน แล้วจึงกลายเป็นคนที่ประสบความสำเร็จ หรือมีความสุข ในความเป็นจริง คุณต้องเป็นคนที่ประสบความสำเร็จก่อน แม้ว่า คุณจะแกล้งทำ เพื่อที่จะได้เป็นนักเทรดที่ประสบความสำเร็จ ก่อนอื่นคุณจะต้อง สามารถติดตามการเปลี่ยนแปลงทางความคิด ระบบความเชื่อที่เหมาะสม เกี่ยวกับการซื้อขาย นิสัยที่แตกต่างและดีกว่า เป้าหมายและแผนการ เกี่ยวกับวิธีการบรรลุเป้าหมาย ก่อนที่คุณจะประสบความสำเร็จในการซื้อขาย ที่สอดคล้องกัน นี่คือ สิ่งที่เรากำลังจะพูดถึง

ทำให้เหมือนคุณเป็น เทรดเดอร์ที่ประสบความสำเร็จ จนกว่าคุณจะทำมันได้จริง

ทำให้เหมือนกับว่า คุณประสบความสำเร็จแล้วก่อนจะทำได้จริง ๆ – “ตกลง” หลายคนตอบและหลายคนก็คิดกับตัวเองว่าฉันประสบความสำเร็จแล้ว แต่นั่นหมายความว่าจริง ๆ แล้วทำไมฉันต้องทำอย่างนั้น? มันมีลักษณะเป็นอย่างไรและประกอบด้วยอะไรสำหรับการเริ่มต้นของเทรดเดอร์มือใหม่หรือเทรดเดอร์ที่พยายามดิ้นรนที่ยังคงอาศัยอยู่ในตลาดการเงิน?

เหตุผลที่คุณต้องปลอมมันจนกว่าคุณจะทำมันได้ เป็นเพราะคุณจะไม่สามารถทำให้เหมือนมันเป็นการค้าที่ดีได้ ถ้าหากคุณไม่ได้อยู่ในความคิดของการค้าที่ดีและเหมาะสม เทรดเดอร์หลายคนเชื่อว่าเมื่อพวกเขาเริ่มทำเงินได้แล้ว พวกเขาจะเริ่มประสบความสำเร็จได้เรื่อย ๆ ต่อไป แต่น่าเสียดายที่มันไม่ได้ผล

ในที่นี้ไม่ได้หมายถึงความสำเร็จทางการเงิน ณ จุดนี้ ในความเป็นจริงคุณสามารถอยู่ในความคิดทางการค้าที่ถูกต้องได้แม้ว่าคุณจะมีเงินน้อยมากหรือไม่มีเลยก็ตาม          สำหรับการซื้อขาย (การเทรด) แม้ว่าคุณจะเป็นหมอ หรือนักกีฬามืออาชีพ หรือเจ้าของธุรกิจที่มี่รายได้มาก มันไม่สำคัญเพราะสิ่งที่สำคัญอย่างแท้จริงคือความเข้าใจของคุณเกี่ยวกับตลาดการค้าขายและการอยู่ในความคิดที่เหมาะสม

แน่นอนเมื่อพูดถึง “ความคิดในการซื้อขาย” ย่อมหมายถึงทุกสิ่งที่มาพร้อมกับกิจวัตรการซื้อขายประจำวันที่เหมาะสมที่นำไปสู่พฤติกรรมการซื้อขายที่เหมาะสมและยังแน่นอนเพิ่มอีกว่าสิ่งเหล่านี้ขึ้นอยู่กับตัวคุณ คุณจะมีวินัยและควบคุมตนเอง ความอดทนและความสม่ำเสมอที่จะทำให้ความคิดในการซื้อขายเกิดขึ้นจริงมากน้อยแค่ไหน?

ความสำเร็จคืออะไร?

ผู้ค้าส่วนใหญ่ มักจะกำหนดความสำเร็จว่าได้รับเงินจำนวนมากหรือมีความยอดเยี่ยมในอาชีพซึ่งแน่นอนรวมถึงเงินด้วย เงินมักจะตรงกันกับความสำเร็จไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ในขณะที่ความคิดนี้ไม่ได้เลวร้ายหรือผิดทั้งหมดเมื่อพูดถึงการค้าขายทางการเงิน มันเป็นความลาดชันที่ลื่นมากและมันคือสิ่งที่เป็นอันตรายมาก

ในการสร้างรายได้อย่างสม่ำเสมอในช่วงเวลาที่ยาวนานในฐานะเทรดเดอร์คุณต้องเป็นคนที่ประสบความสำเร็จในช่วงเวลาที่ยาวนาน คุณน่าจะเคยได้ยินคำพูดที่ว่า “ความสำเร็จคือโอกาสและการเตรียมตัว” ส่วนที่สำคัญที่สุดของวลีนี้สำหรับเทรดเดอร์คือการเตรียมตัว ใช่!คุณต้องเตรียมพร้อมเพื่อความสำเร็จไม่ใช่แค่สิ่งที่เกิดขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์หลังจากคุณเริ่มเข้าทำการซื้อขายแล้ว

หากคุณไม่มีความคิด หรือวิธีเป็นคนที่ประสบความสำเร็จ ขอแนะนำให้คุณอ่านหนังสือ เรียนรู้จากผู้ประสบความสำเร็จท่านอื่น ๆ มีหนังสือ How to มากมาย มีพี่เลี้ยงมากมายที่คุณสามารถเรียนรู้ได้ ฯลฯ ประเด็นคือ คุณต้องทำให้ทุกสิ่งตรงกับนิสัย และชีวิตของคุณ ก่อนที่คุณจะหวังที่จะทำเงินจากการซื้อขาย ความสำเร็จในการซื้อขาย ต้องการให้คุณมีลักษณะนิสัย และนิสัยในเชิงบวก

โดยสรุป หากคุณต้องการเป็นนักเทรดมืออาชีพ คุณต้องปลอมมัน และแกล้งทำเป็น จนกระทั่งคุณได้ประจักษ์ว่า คุณกำลังแกล้งทำอะไร คุณจะต้องคิด และทำตัวแบบเดียวกับเทรดเดอร์มืออาชีพ ก่อนที่คุณจะทำเงินแบบเทรดเดอร์มืออาชีพจริง ๆ ถ้าคุณหวังว่า จะเป็น หนึ่งข้อแตกต่างอย่างเดียว คือ คุณอาจมี $ 1,000 ในบัญชีซื้อขายของคุณ แทนที่จะเป็น $ 100,000 คุณต้องตั้งวงล้อแห่งความสำเร็จในการซื้อขาย ก่อนที่ความสำเร็จนั้นจะเกิดขึ้น

แล้วทำไมทุกคนถึงไม่รวยกันไปหมดแล้ว

ทำไมทุกคนถึงไม่รวย? ทำไมจึงมีผู้ค้าน้อยกว่า 10% ที่ประสบความสำเร็จในระยะยาว มันค่อนข้างตรงไปตรงมา เพราะสิ่งเหล่านี้ ยากสำหรับคนส่วนใหญ่ ที่จะประสบความสำเร็จ ไม่มีอะไรได้มาง่าย ๆ ไม่ว่าจะเป็น การเรียนเพื่อพัฒนาความรู้ และทักษะของคุณ การสร้างกิจวัตรการซื้อขายและติดอยู่กับมัน

สำหรับผู้ค้า คุณต้องมุ่งมั่น ที่จะทำตามแผนการค้าของคุณอย่างถูกต้อง และไม่สนใจการกระตุ้น และการล่อลวงให้ซื้อขายมากเกินไป และยกระดับบัญชีของคุณ อย่างไรก็ตาม ผู้ค้าส่วนใหญ่ ไม่สามารถเพิกเฉยต่อเสียงไซเรน ของคำว่า รวยเร็วได้ แน่นอนมันมักจะไปจบที่การระเบิดบัญชีของพวกเขา

การไม่สามารถเอาชนะสิ่งล่อใจ กับการกระตุ้น ที่ทำให้เกิดการซื้อขายมากเกินไป หรือใช้เวลามากเกินไป ในการทำกิจกรรมยามว่าง นั่นคือ สาเหตุที่ผู้ค้าส่วนใหญ่ยังคงยากจน

*หมายเหตุ – ฉันไม่ได้บอกว่า คนเหล่านี้ไม่มีความสุข แน่นอน คุณสามารถมีความสุขกับเงินน้อยหรือไม่มีเลย แต่ฉันกำลังกล่าวถึง เรื่องความรวยจากการซื้อขายแลกเปลี่ยน และฉันกำลังบอกว่า คุณต้องเปลี่ยนความคิด และพฤติกรรมของคุณ จากทัศนคติที่ขี้เกียจ ชอบสบาย ๆ ไปสู่จุดที่มุ่งเน้น และมีระเบียบวินัยมากขึ้น

สรุป เทรดเดอร์ที่ประสบความสำเร็จ

สำนักงานหรือบ้านของคุณ ถูกจัดระเบียบไว้อย่างไรบ้าง? คุณอาจกำลังคิดว่า สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับการซื้อขายอย่างไร? แต่คุณเห็นไหมว่า คุณไม่สามารถเป็นนักซื้อขายมืออาชีพ หรือประสบความสำเร็จได้ หากชีวิตของคุณไม่ได้อยู่ในสายงานเดียวกัน

เพื่อให้จิตใจของคุณ มีความชัดเจน และสงบพอที่จะทำการซื้อขายได้อย่างถูกต้อง คุณจะต้องเป็นคนที่มีระเบียบ และมีวินัย สิ่งนี้เป็นสิ่งสำคัญ หากคุณเป็นคนที่มีขยะกองพะเนิน และเอกสารทั่วสำนักงาน หรือบ้านของคุณ ฉันไม่เชื่อว่า จิตใจของคุณอยู่ในสถานที่ ที่จะต้องมีในการซื้อขายทางการเงินที่สอดคล้องกัน

คุณต้องทำตัวราวกับว่า คุณเป็นผู้จัดการกองทุน Hedge Fund ผู้คนเหล่านี้ ล้วนแต่แปรเปลี่ยนพลังงาน และมีความมุ่งมั่น ที่จะรับสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ในชีวิตของพวกเขา เพื่อเริ่มต้นเส้นทางการค้าขายแบบมืออาชีพ และคุณสามารถทำได้เช่นกัน


อ่านรีวิวโบรกเกอร์เพิ่มเติม >>> รีวิวโบรกเกอร์ forex