ความสำเร็จในการเทรด ของเทรดเดอร์มือใหม่ สามารถตามติดได้อย่างรวดเร็ว!

ความสำเร็จในการเทรด

ผู้คนส่วนใหญ่ เข้ามาสู่วงการเทรดด้วยความสนใจ เพราะพวกเขาเชื่อว่า มันเป็นวิธีการทำเงินที่รวดเร็ว และหากคุณอยู่ในตลาดการเทรดสักระยะหนึ่ง มักจะได้ยินเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์บอกว่า ความจริงนั้นแตกต่างกันมาก การตัดการเชื่อมต่อระหว่าง สิ่งที่เป็นไปได้สำหรับการซื้อขาย กับสิ่งที่ใช้ได้จริง เพื่อ ความสำเร็จในการเทรด นั้น โดยทั่วไปแล้วค่อนข้างสำคัญ

การติดตามความสำเร็จในการเทรดของคุณอย่างรวดเร็ว ไม่จำเป็นว่า คุณจะสามารถสร้างรายได้เป็นอย่างมาก หรืออย่างรวดเร็วได้อย่างไร มันคือสิ่งที่แตกต่างกัน และเป็นสิ่งสำคัญที่คุณจะต้องทำความเข้าใจให้ได้ หากคุณไม่เพียงแต่ต้องการจะอยู่รอดในตลาดให้ได้เท่านั้น!

ความหมายของ ความสำเร็จในการเทรด จริงๆ นั้น คืออะไรกันแน่ ?

ขั้นตอนแรก ในการเร่งความสำเร็จในการซื้อขายของคุณ คือ ต้องให้แน่ใจว่า คุณเข้าใจว่า อะไรคือสิ่งที่กำหนดความสำเร็จในการเทรด ความคิดแรกของเทรดเดอร์ทั่วไป จะเริ่มคิดว่าความสำเร็จ เทียบเท่ากับเงินจำนวนมาก และได้มาอย่างรวดเร็วมาก

อย่างไรก็ตาม นี่อาจเป็นความท้าทาย ให้คุณเปลี่ยนความคิด ในการประสบความสำเร็จในการเทรด ซึ่งจะช่วยให้คุณเปลี่ยนวิธีคิดของคุณ เกี่ยวกับตลาด และผลลัพธ์จะเปลี่ยนวิธีการเทรดของคุณ ให้เป็นไปในแบบยั่งยืน และประสบความสำเร็จมากขึ้น

ตอนนี้ถ้าคุณต้องการจัดการความเสี่ยงของคุณอย่างถูกต้อง ในทุกๆ การเทรดที่คุณทำ คุณจะต้องยอมรับว่า คุณไม่สามารถเสี่ยงกับเงิน สำหรับการเทรดส่วนใหญ่ของคุณได้ทั้งหมด สิ่งนี้หมายความว่าอย่างไร? สำหรับผู้ประกอบการค้าปลีกโดยเฉลี่ย ที่มีบัญชีการค้าที่ค่อนข้างเล็ก ไม่ถึง $ 5,000 หรือน้อยกว่านั้น

หมายความว่า คุณจะไม่สามารถทำเงินเป็นจำนวนมากได้ในการเทรดใดๆ นั่นหมายถึง ต่อไปอีกว่า มันจะทำให้คุณต้องใช้เวลามาก ก่อนที่จะมีเงินเพียงพอ สำหรับการสร้างรายได้จำนวนมากของคุณ แม้ว่าคุณจะทำทุกอย่างถูกต้องทุกอย่างแล้วก็ตาม

ความสำเร็จในการเทรด คือ:

  • การสละเวลา เพื่อเรียนรู้กลยุทธ์การซื้อขายที่มีประสิทธิภาพ รวมถึงเกณฑ์การเข้าและออก การจัดการเงิน และความเสี่ยงรวมถึงจิตวิทยาการซื้อขาย
  • การรวบรวมความรู้ทั้งหมดนั้นไว้ ในหน่วยที่สอดคล้องกัน ซึ่งเหมาะสมกับคุณ และให้แนวทางการซื้อขาย และแผนโจมตีสำหรับการโต้ตอบของคุณกับตลาด
  • ปัจจัยสำคัญที่สุด ในการประสบความสำเร็จ คือ วินัย คุณจะต้องมีระเบียบวินัย และต้องสอดคล้องกับ วิธีการซื้อขายของคุณในทุกด้าน
  • สร้างแผนการซื้อขาย เพื่อช่วยให้คุณรักษาวินัย และทำให้มันเป็นรูปธรรม เพื่อให้คุณมีเหตุผล และรับผิดชอบต่อสิ่งที่ทำออกไป

วิธีที่รวดเร็ว เพื่อให้บรรลุความสำเร็จในการซื้อขาย อาจดูเหมือนช้าที่สุดในตอนแรก

เนื่องจากผู้คนมักต้องการสร้างรายได้ อย่างรวดเร็วในตลาด พวกเขามักจะติดกับความรู้สึกในครั้งแรกๆ ของพวกเขาเกี่ยวกับวิธีการทำเช่นนั้น และความรู้สึกเหล่านั้น มักนำไปสู่การซื้อขายเกินพอดี เกินความเสี่ยง สิ่งเหล่านี้นำไปสู่การสูญเสียเงินในระยะยาว ดังนั้น ในขณะที่คุณอาจได้รับโชคดี และสร้างรายได้อย่างรวดเร็วด้วยการโลภ (การซื้อขายเกิน / เสี่ยงเกิน) ในที่สุด คุณจะสูญเสียเงินนั้น หากคุณยังคงมีพฤติกรรมการค้าที่ไม่เหมาะสม

วิธีที่เร็วที่สุดในการทำเงิน คือ การเป็นกลยุทธ์เชิงตรรกะ วัตถุประสงค์และความอดทน ซึ่งอาจดูเหมือนเป็นวิธีที่ช้าที่สุด ในการสร้างรายได้ในตอนแรก และบางทีคุณอาจคิดว่า น่าเสียดายที่ไม่มีวิธีอื่น ในการสร้างรายได้อย่างสม่ำเสมอ ในระยะยาวมากกว่านี้ ยิ่งคุณเริ่มต้นเรียนรู้นิสัย และกลยุทธ์การซื้อขายที่เหมาะสม และดำเนินการกับวินัยที่สอดคล้องกันเร็วเท่าไหร่ คุณก็จะเริ่มทำเงินได้เร็วขึ้นเท่านั้น

ปล่อยให้การค้าของคุณดำเนินไปตามเกมส์ของมัน

มันเป็นเรื่องที่น่าดึงดูดใจอย่างมาก ที่จะปิดการค้าขายทันที ที่กำไรเข้ามาเล็กน้อยสำหรับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากคุณเพิ่งประสบกับความสูญเสีย ติดต่อกันสองสามครั้ง แต่บ่อยครั้งที่การปิดการเทรด เพื่อหากำไรเล็กน้อย ก่อนที่มันจะบรรลุเป้าหมายผลกำไรของคุณ เป็นสิ่งที่ผิดที่ต้องทำ และจะทำให้คุณทำเงินได้ยากในระยะยาว

หนึ่งในจุดเปลี่ยนที่ใหญ่ที่สุด ในอาชีพการค้าขายของเทรดเดอร์ที่ประสบความสำเร็จ คือ การตระหนักได้ว่า การมีส่วนร่วมกับการค้าของพวกเขา น้อยกว่าที่พวกเขาควรจะทำ และเมื่อถึงจุดนั้น ชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของการซื้อขายที่ดีที่สุด จะวิ่งเข้ามาหาคุณเอง

การเทรดอาจเป็นเรื่องยาก หรือง่ายอย่างที่คุณทำ และโดยทั่วไป ยิ่งคุณมีส่วนร่วมกับการเทรดมากขึ้น ก็ยิ่งยากที่จะทำเงิน ตลาดกำลังจะเคลื่อนไหว แต่คุณไม่รู้ว่า จะมากหรือนานแค่ไหน ดังนั้น ถ้าคุณไม่ยึดติดกับกลยุทธ์การซื้อขายของคุณเอง และคุณคอยนั่งอยู่ที่นั่น กังวลและดูการเทรดอยู่ตลอดเวลา มันก็ไม่ได้ช่วยอะไรให้ดีขึ้น

อย่าสับสนระหว่างการมีส่วนร่วม กับประสิทธิภาพที่ต่ำกว่า

แม้คุณอาจรู้สึกว่า คุณไม่ได้ทำ สิ่งต่างๆ มากมาย กับการเทรดของคุณ แต่หากคุณกำลังติดตามทุกสิ่งที่กล่าวถึง ในหัวข้อข้างต้น นี่อาจกำลังเป็นปัญหา – คุณต้องไม่ปล่อยให้ความรู้สึกนี้ สับสนกับการไม่พัฒนาความก้าวหน้า ในการเทรดของคุณ นี่อาจเป็นส่วนที่ยากที่สุดในการเทรด

ความรู้สึกและอารมณ์ของเรามักจะขัดแย้งกับสิ่งที่เราต้องทำเพื่อสร้างรายได้ในตลาด คุณต้องจำไว้ว่าการมีส่วนร่วมในการซื้อขายต่ำไม่จำเป็นต้องถือเอาความคืบหน้าช้าลงในการสร้างบัญชีการซื้อขายของคุณ ในความเป็นจริงมันมักจะตรงกันข้ามกัน

อุปสรรคที่ใหญ่ที่สุดในการทำเงินให้เร็วที่สุดในตลาด ไม่ว่าคุณจะงัดเทคนิค หรือกลยุทธ์วิธีการเทรดใดๆ ออกมาใช้อย่างเต็มความสามารถแล้วก็ตาม ความล้มเหลวในการเทรดก็เกิดขึ้นได้กับความผิดพลาดของมนุษย์ที่เกิดจากอารมณ์เช่นความโลภ ความกลัวและการแก้แค้น ยิ่งคุณคิดถึงสิ่งนั้นมากขึ้นและคิดหาวิธีที่จะหลีกเลี่ยงมันเร็วเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งสร้างบัญชีการค้าของคุณได้อย่างถูกต้องและประสบความสำเร็จในระยะยาวในตลาด

สรุป ความสำเร็จในการเทรด

หัวข้อข้างต้น ทำให้คุณได้เห็นคำสอน และมุมมองเกี่ยวกับความสำเร็จในการเทรด และหากคุณต้องการติดตาม ความสำเร็จในการเทรดของคุณอย่างรวดเร็ว คุณอาจจะต้องเรียนรู้เพิ่มเติม จากผู้ค้าที่มีประสบการณ์ หรือพี่เลี้ยงที่มีทักษะ เพราะมันจะช่วยย่นเวลาหลงทาง ของคุณให้เร็วขึ้นได้


ศึกษาโบรกเกอร์เพิ่มเติม >>> รีวิวโบรกเกอร์ forex